Trò chơi Bí ẩn Resident Evil sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này

Capcom đang giới thiệu một trò chơi nhiều người chơi Resident Evil và thử nghiệm kín sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Hôm qua, nhà phát triển đã công bố Resident Evil Showcase cho tuần tới vào ngày 21 tháng 1, nơi trò chơi và thông tin mới sẽ được tiết lộ về Resident Evil 8. Những gì đã vượt qua các vết nứt phần nào là tiết lộ âm thầm về thử nghiệm beta cho Resident Evil không thông báo trò chơi nhiều người chơi, mà một trang web giới thiệu hiện đã được xuất bản, phác thảo lịch trình thử nghiệm beta hoàn chỉnh.

Như bạn có thể thấy từ trang web giới thiệu, giai đoạn thử nghiệm beta của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 1 và sẽ kết thúc một ngày sau đó vào ngày 29 tháng 1. Bạn có thể đăng ký bản thử nghiệm beta kín bằng cách đăng ký trở thành Đại sứ của Resident Evil, và thử nghiệm kín sẽ chỉ có sẵn trên PC, PS4 và Xbox One trong cả hai ngày.

Có hai thời hạn để đăng ký trò chơi nhiều người chơi bí ẩn: ngày 20 tháng 1 và ngày 25 tháng 1. Sau mỗi hạn chót, danh sách những người đăng ký thành công sẽ được Capcom công bố vào ngày 22 tháng 1 và ngày 29 tháng 1, tiết lộ những người chơi may mắn nhận được trải nghiệm trò chơi mới này trước bất kỳ ai khác.

Về những gì trò chơi có thể xảy ra, chúng ta chỉ còn lại những phỏng đoán. Capcom đặc biệt thích tung ra các trò chơi spin-off nhiều người chơi Resident Evil vài năm một lần, với Resident Evil Resistance ra mắt cùng với Resident Evil 3 năm 2020 và Umbrella Corps ra mắt vài năm trước đó.

Có lẽ chúng ta sẽ nhận được thêm thông tin về trò chơi nhiều người chơi mới này trong Resident Evil Showcase vào tuần tới. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm lớn đối với loạt phim Resident Evil, với Resident Evil Village, một chương trình Resident Evil Netflix và nhiều tài sản khác ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm. Dù sao thì đây cũng là kỷ niệm 25 năm của loạt phim, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng Capcom có ​​một số bất ngờ lớn trong cửa hàng.

Để biết danh sách đầy đủ của tất cả các trò chơi khác sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong những tháng tới, bạn có thể xem hướng dẫn trò chơi mới năm 2021 của chúng tôi để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *