Trò chơi nhập vai kung-fu hậu khải huyền Biomutant cuối cùng cũng được thiết lập để ra mắt trong năm nay

– Điều đáng mong đợi: Một trong những game nhập vai kỳ lạ nhất sắp ra mắt, Biomutant, đã lọt vào một số vòng quay “trò chơi được mong đợi nhất” hàng năm của chúng tôi, nhưng do sự chậm trễ thường xuyên, chúng tôi chưa bao giờ có được niềm vui khi đề cập đến nó đúng cách. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng có thể thay đổi trong năm nay: nhà phát hành của trò chơi, THQ Nordic, đã gián tiếp xác nhận một cửa sổ phát hành mới cho Biomutant.

– Thông tin này được đưa ra sau một cuộc phỏng vấn của GamesIndustry.biz với Giám đốc điều hành THQ Nordic Klemens Kreuzer. Theo cửa hàng này, Biomutant là “một bản phát hành có tầm quan trọng lớn” đối với nhà xuất bản và nó sẽ ra mắt vào khoảng quý này.

– Đó là tin đáng khích lệ, đặc biệt là với sự im lặng vô tuyến tuyệt đối mà chúng tôi đã thấy từ các nhà phát triển trò chơi, Experiment 101. Nhóm đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới thú vị vào năm ngoái, nhưng họ đã không nói gì về kế hoạch phát hành của Biomutant trong một thời gian dài. (trò chơi được ra mắt lần đầu tiên tại Gamescom vào năm 2017).

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=0UANjcVtn4s&feature=emb_title”]

– Nếu tuyên bố của Kreuzer là chính xác và không xảy ra sự chậm trễ nào nữa, có thể an toàn khi cho rằng Thử nghiệm 101 sẽ phá vỡ sự im lặng đó vào khoảng tháng này hoặc tháng sau – nếu họ đợi lâu hơn nữa, sẽ rất khó để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị phù hợp.

– Nếu bạn đang tự hỏi Biomutant là cái quái gì, thì đây là một phân tích nhanh: đó là một game nhập vai thế giới mở lớn, tập trung vào khám phá, chiến đấu kết hợp và đột biến. Hệ thống chiến đấu cơ bản cho phép người chơi kết hợp giữa đấu súng với các cuộc tấn công cận chiến nhào lộn, nhưng bạn có thể kết hợp mọi thứ bằng cách tung ra các khả năng đột biến khác nhau, chẳng hạn như vuốt bọ ngựa, đuôi gai, bắn xa, bay và hơn thế nữa.

– Trò chơi có thú cưỡi để cưỡi (hoặc bay), những con trùm khổng lồ để đảm nhiệm (như bạn có thể thấy trong trò chơi ở trên) và hệ thống chế tạo chuyên sâu cho phép bạn chế tạo và tùy chỉnh bất kỳ vũ khí nào bạn muốn: súng lục ổ quay, súng trường , súng ngắn và nhiều loại vũ khí cận chiến một và hai tay đều có sẵn cho bạn sử dụng.

– Chúng tôi đang thu hút sự chú ý đến Biomutant ở đây vì nó không giống bất cứ thứ gì chúng tôi từng thấy trước đây, và đánh giá qua các ảnh chụp màn hình và lối chơi được phát hành cho đến nay, nó có thể trông khá đẹp trên PC. Miễn là nó được tối ưu hóa một cách hợp lý, có lẽ nó thậm chí sẽ lọt vào một số phạm vi và điểm chuẩn trong tương lai của chúng tôi – chỉ thời gian mới trả lời được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *