Top 5 trò chơi miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ P1

Các trò chơi miễn phí hay nhất là phương thuốc hoàn hảo cho sự buồn chán – và không chỉ khi bạn thiếu tiền. Có một niềm vui đặc biệt là có thể chọn một trò chơi mà không cần phải chi tiền trước, nhưng mặt khác, điều đó cũng có nghĩa là khá dễ dàng để kết thúc với trải nghiệm phụ chỉ mất vài giờ . Đừng lãng phí thời gian để tiết kiệm tiền – chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn, tìm ra những trò chơi miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chơi trên PC, thiết bị di động và bảng điều khiển – bao gồm cả PS5 và Xbox Series X.

Chúng tôi đã xếp hạng các trò chơi miễn phí hay nhất sẽ giúp bạn chơi hàng giờ liền, ngay cả khi bạn không bao giờ trả một xu cho các giao dịch vi mô hoặc các giao dịch mua khác trong trò chơi. Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách với người giỏi nhất ở tuổi 25 và hoàn thành lựa chọn hiện tại của chúng tôi cho trò chơi miễn phí hay nhất ở vị trí số 1, tất cả đều có thông tin về các nền tảng được hỗ trợ và thể loại tổng thể của họ. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi và sẵn sàng để có một số niềm vui miễn phí.

5. Dragalia Mất tích

Thể loại: Hành động nhập vai
Nền tảng: iOS, Android

Dragalia Lost là trò chơi di động đầu tiên do Nintendo phát hành không phải là phần phụ của một loạt phim nổi tiếng hiện có như Mario hoặc Animal Crossing. Thay vào đó, đó là một câu chuyện mới về một vương quốc giả tưởng đã sụp đổ và hàng ngũ những nhà thám hiểm chiến đấu để khôi phục nó. Dragalia Lost có tất cả các bẫy di động miễn phí thông thường: kéo ngẫu nhiên theo phong cách gacha cho các anh hùng và vật phẩm, đồng hồ đo sức chịu đựng hạn chế, quá nhiều thứ để nâng cấp. Nhưng việc khám phá hầm ngục RPG hành động và các trận đánh trùm rất mượt mà, với các điều khiển cho phép bạn thực hiện những pha né tránh thỏa mãn đến giây cuối cùng và bắn ra những khả năng mạnh mẽ chỉ bằng một ngón tay. Thêm vào đó, bạn có thể chơi gần như tất cả trò chơi với bạn bè của mình (hoặc những người lạ trên mạng ngẫu nhiên) trong co-op đồng bộ.

4. Dota Underlords

Thể loại: Chiến lược nhiều người chơi
Nền tảng: PC, iOS, Android

Đối với người ngoài, thể loại autochess dường như xuất hiện chỉ sau một đêm, với một số trò chơi lấy cảm hứng từ một bản mod Dota 2 phổ biến được tung ra từ các nhà phát triển trên toàn thế giới. Các điều cơ bản đều giống nhau đối với mỗi người: bạn tham gia một trận đấu, mua một vài anh hùng từ một lựa chọn ban đầu ngẫu nhiên, đặt họ trên một lưới 8×8, sau đó xem họ đối đầu với đội của người chơi đối thủ. Như hiện tại, Dota Underlords là game chuyên nghiệp tốt nhất mà bạn có thể chơi, mặc dù Valve đã định vị rõ ràng nó là một game truy cập sớm. Studio thường xuyên cập nhật tiêu đề để chống lại các đơn vị áp đảo và khuyến khích các chiến lược mới, và nó có một số cập nhật thậm chí lớn hơn trong thời gian tới sẽ bổ sung các lớp chiến lược mới cho mỗi trận đấu.

3. Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: PC

Bạn vẫn bối rối rằng bạn chưa bao giờ xem Star Wars: Knights of the Old Republic 3? Chơi Star Wars: The Old Republic. Vâng, đó là một trò chơi MMO, nhưng nếu chơi với người khác không phải là cảnh của bạn, bạn có thể bỏ qua những phần đó của trò chơi một cách an toàn và chỉ tập trung vào khám phá câu chuyện của nhân vật của bạn. Tôi đã đề cập rằng mỗi lớp đều có một câu chuyện riêng, hoàn chỉnh với các lựa chọn Light Side và Dark Side theo phong cách KOTOR cổ điển? Nếu bạn có dù chỉ là một chút của người hâm mộ Star Wars trong trái tim mình, SWTOR sẽ giữ cho bạn hạnh phúc trong một thời gian dài.

2. Pinball FX3

Thể loại: Mô phỏng pinball
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Switch

Thôi nào, đó là pinball. Mọi người đều thích pinball. Và vâng, trò chơi được kiếm tiền rất nhiều thông qua các giao dịch vi mô cho các bảng bổ sung trải dài mọi thứ từ Harry Potter đến Cổng thông tin cho đến Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng nó cung cấp cho bạn một bảng để chơi miễn phí bao lâu bạn muốn. Và đó là một bảng khá tốt! Cho dù bạn là một thuật sĩ pinball kiểu cũ hay chỉ thích lãng phí thời gian trong trò chơi Space Cadet từng đi kèm với Windows, bạn đảm bảo sẽ có được ít nhất một vài giờ vui vẻ từ Pinball FX3.

1. Trừng phạt

Thể loại: MOBA

Nền tảng: PC, PS4, Switch, Xbox One

Có lẽ bạn không muốn trở thành một bánh răng vô danh trong cỗ máy Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ Dota 2 khiến bạn sợ hãi với đại diện khó nhằn của nó. Và bạn vẫn muốn chơi một trò chơi MOBA tử tế. Chúng tôi khuyên bạn nên thử Smite, một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi ở góc nhìn thứ ba tập trung vào những mảnh ghép giữa các vị thần và các nhân vật thần thoại. Cộng đồng đủ nhỏ để có thể hòa nhập, nhưng đủ lớn để đảm bảo đầy đủ các máy chủ và trò chơi được cập nhật liên tục với các nhân vật và bản đồ mới. Có, nó miễn phí, nhưng khoản thanh toán hợp lý $ 30 sẽ giúp bạn nhận được Gói Ultimate Gods, cấp quyền truy cập vào tất cả các máy bay chiến đấu và mọi bản cập nhật tiếp theo cho cuộc sống.

 

3 Comments on “Top 5 trò chơi miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ P1”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *