Star Wars: Battlefront 2 miễn phí trong tuần này trên Epic Games Store đang gây ra một số vấn đề khi vào game

Gần đây có rất nhiều người chơi đã nhận được mã lỗi khi cố gắng vào trò chơi, nhưng EA đang tìm cách khắc phục và sửa lỗi nó.

Star Wars: Battlefront 2 miễn phí trên Epic Games Store trong tuần này và người chơi đã đổ xô vào nó, khiến nhiều người nhận được thông báo lỗi khi đăng nhập. Nhưng đừng lo, EA đang tiến hành khắc phục lỗi và sửa lỗi.

Mới chỉ xuất hiện vào ngày hôm qua, nhưng Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trên Epic Games Store đã gặp phải một lượng lớn người chơi, với nhiều người nhận được thông báo lỗi với các số 623 hoặc 918. Một thông báo cho biết: “Một lượng lớn người chơi đang cố gắng kết nối ngay bây giờ. Vui lòng đợi vài phút và thử lại. Mã lỗi: 623 “trong khi thông báo 918 cho người chơi biết” Tài khoản EA bị hạn chế “, điều này có thể khá đáng báo động. EA đã đưa ra thông báo về cả hai mã lỗi này và đang cố khắc phục, tuy nhiên, yêu cầu người chơi “ngồi yên” khi đội mở rộng các máy chủ mới để cho lượng người chơi lớn vào chơi.

Số lượng lớn người chơi đổ xô đến Battlefront 2 chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy cộng đồng vẫn quan tâm đến tựa game này, mặc dù EA Dice đã kết thúc nội dung mới vào đầu năm ngoái. Vào tháng 4 năm 2020, EA Dice xác nhận bản cập nhật Scarif của Battlefront 2 sẽ là bản cập nhật cuối cùng. “Nhìn xa hơn tháng 4, chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn mà máy chủ, thử thách trong trò chơi, các sự kiện lặp lại như Double XP và hơn thế nữa và hỗ trợ trò chơi sẽ mang trải nghiệm chơi game Star Wars rộng rãi và phong phú này trong tương lai. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng cung cấp các bản cập nhật nội dung thường xuyên “, thông báo viết.

EA gần đây đã trả lời Lucasfilm Gaming xác nhận các studio khác sẽ sản xuất các tựa Star Wars với tuyên bố rằng sự hợp tác của họ với studio mới được đổi thương hiệu “sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới”. Trong khi nhiều người hâm mộ muốn điều đó có nghĩa là hỗ trợ Battlefront 2 nhiều hơn, EA Dice có vẻ tập trung vào trò chơi Battlefield tiếp theo, vì vậy điều đó khó xảy ra. Chúng tôi có thể xác nhận rằng giấy phép độc quyền của Chiến tranh giữa các vì sao của EA sẽ hết hạn vào năm 2023, vì vậy vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với Battlefront 2 sau đó.

Bạn có thể yêu cầu Star Wars: Battlefront 2 miễn phí trên Epic Games Store từ nay đến ngày 21 tháng 1.

 

2 Comments on “Star Wars: Battlefront 2 miễn phí trong tuần này trên Epic Games Store đang gây ra một số vấn đề khi vào game”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *