Nhà phát triển Kena: Bridge of Spirits Ember Lab về việc đánh cắp trái tim của Internet và tận dụng tối đa PS5

Ember Labs biết rõ về sự tôn thờ của bạn dành cho Rot. Chúng là những sinh vật huyền bí được thấy trong Kena: Bridge of Spirits; Những cư dân trong rừng chibi trông hơi giống con đẻ của mối tình bị cấm giữa Minion và Furby. Như đã thấy trong đoạn giới thiệu mới nhất cho trò chơi PS5 sắp tới tại Future Games Show – Spring Showcase, Rot sẽ giúp Kena trong nhiệm vụ hướng dẫn các linh hồn từ cõi này sang cõi khác.

“Tất nhiên, việc giúp mọi người yêu thích Rot là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi,” Josh và Mike Grier, những người đồng sáng lập của Ember Lab, thừa nhận. “Chúng đã trở thành một phần không thể thiếu của câu chuyện, vì chúng là chìa khóa giúp Kena trên hành trình của cô ấy và cuối cùng là đại diện cho sự trưởng thành của cô ấy với tư cách là một nhân vật.”

Giống như mọi thứ trong Kena: Bridge of Spirits, Rot không chỉ ở đó để trưng bày, làm đẹp mắt dù có thể như vậy. Thật vậy, hãy đào sâu bên dưới bề mặt đẹp đến nghẹt thở của cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới này, và bạn sẽ tìm thấy một trò chơi hành động hấp dẫn hứa hẹn một thế giới không giống bất kỳ thế giới nào mà chúng ta đã thấy cho đến nay trong thế hệ chơi mới này.

Tinh thần tốt

“Kena là một hướng dẫn viên tinh thần mới bắt đầu tìm kiếm một nơi thiêng liêng của tri thức”, anh em nhà Grier nói với GamesRadar +, làm bối cảnh cho câu chuyện của Bridge of Spirit. “Cô ấy khám phá ra một ngôi làng bị bỏ hoang với nạn tham nhũng, nơi các linh hồn bị mắc kẹt gieo rắc hỗn loạn và phân rã phi tự nhiên.”

“Trong những ngôi đền linh thiêng của ngôi làng bị bỏ hoang này, cô ấy phát hiện ra những chiếc mặt nạ bằng gỗ được tạo ra để tôn vinh cuộc sống của những người dân làng đã khuất. Những chiếc mặt nạ phân hủy tượng trưng cho sự chuyển động của một linh hồn sang kiếp sau, nhưng nhiều chiếc mặt nạ vẫn còn nguyên vẹn. Với sự giúp đỡ của Rot và hiểu biết của cô ấy về Linh giới, Kena phải đối mặt với nỗi đau mất mát của chính mình khi cô ấy vén màn những bí mật của cộng đồng bị lãng quên này. ”

Thông qua cuộc hành trình này, người chơi sẽ khám phá các vùng mở khác nhau của Bridge of Spirit, nơi mà Ember Labs đã rút ra từ kinh nghiệm làm xưởng phim hoạt hình để gợi ý cho sự tồn tại của nó. Đó là một tầm nhìn đầy ngoạn mục về một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ Đông Nam Á, lấy cảm hứng từ những gì tốt nhất của Pixar và Studio Ghibli đồng thời nổi bật như một thứ hoàn toàn của riêng mình.

Nhưng bối cảnh đẹp mê hồn này không phải là không có sự nguy hiểm của nó. Để dẫn đường thành công những linh hồn đã mất, Kena sẽ cần phải đánh bại những biểu hiện của sự thối nát đang kìm hãm họ, những kẻ thù nguy hiểm giống như động vật. Theo Griers, nó ở đây trong những trận đấu trùm này, nơi mà lối chơi chiến đấu của Kena trở nên riêng của nó.

“Kena có thể truyền bất kỳ khả năng nào của mình với Rot để đánh bại kẻ thù theo những cách độc đáo,” họ giải thích. “Rot có thể tập hợp những kẻ tấn công, tạo ra các đường đạn xuyên qua và thậm chí tạo thành một đám mây thay đổi hình dạng để đánh gục kẻ thù. Việc tìm kiếm và phát triển một nhóm Rot lớn hơn cho phép các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và mở khóa các nâng cấp bổ sung. Làm việc với Rot, người chơi sẽ phát hiện ra điểm yếu của kẻ thù. Ngoài ra, việc hồi máu trong chiến đấu gắn liền với việc sử dụng Rot. Người chơi sẽ phải tìm sự cân bằng giữa việc tung ra một cú đánh mạnh hoặc tận dụng cơ hội để hồi máu. ”

Ngoài việc mở rộng đội quân Rot của mình, Kena sẽ có thể củng cố và nâng cấp các kỹ năng và thiết bị chiến đấu của riêng mình – chẳng hạn như cung năng lượng, được thấy trong các đoạn giới thiệu của trò chơi – để chinh phục các hư hỏng khác nhau được tìm thấy trong suốt chiến dịch. Thật dễ dàng để lo lắng rằng liệu một trải nghiệm có kết cấu điện ảnh như Kena có thể tập trung hơn vào các sự kiện diễn ra trong thời gian nhanh hơn là trò chơi theo từng khoảnh khắc hay không, nhưng đó không phải là trường hợp ra mắt trên PS5 của Ember Labs. Trận chiến của nó hứa hẹn một trải nghiệm sâu sắc, bổ ích, đủ thử thách để đánh gục chúng ta nếu chúng ta không chú ý, nhưng cũng đủ hấp dẫn để giữ chúng ta quay trở lại sau mỗi thất bại.

Giữa hai thế giới

Là một bảng điều khiển dành riêng cho nền tảng PlayStation, Ember Labs cũng hy vọng sẽ sử dụng các tính năng thế hệ tiếp theo của PS5 để làm cho Kena cảm thấy và chơi tốt như vẻ ngoài của nó. Theo Griers, bảng điều khiển mới của Sony đã cho phép studio “xây dựng môi trường dày đặc, tươi tốt”, cũng như thêm các lớp tương tác mới vào cơ chế chiến đấu của Kena.

“Với vai trò là người dẫn đường tinh linh, Kena có thể biến cây gậy của mình thành một cây cung. Người thợ này tận dụng tối đa các bộ kích hoạt thích ứng DualSense. Khi Kena rút cây cung của mình, người chơi có thể cảm nhận được lực cản trong bộ kích hoạt khi gỗ uốn cong và chịu áp lực. kết hợp với phản hồi xúc giác, người chơi có trải nghiệm nhập vai khi vẽ một cây cung. ”

Tốt hơn nữa, những người chơi trên PS5 sẽ có thể thưởng thức nhiều Rot hơn cùng một lúc. Với hơn 100 chàng trai nhỏ để thu thập, phiên bản PS5 của trò chơi sẽ “có thể hiển thị tất cả những chàng trai nhỏ đó trên màn hình cùng một lúc”, bao gồm cả những người bạn đã tùy chỉnh bằng mỹ phẩm có thể thu thập.

Với ngày phát hành được xác nhận vào ngày 24 tháng 8, Ember Labs đang trong quá trình phát triển tại nhà cho Kena: Bridge of Spirits, và trong khi đoạn cuối đó thường là thử thách nhất, Griers nói với tôi rằng sự hỗ trợ mà studio đã nhận được cho đến nay. chỉ thúc đẩy nỗ lực của mình: “Thật đáng mừng khi cộng đồng đánh giá cao sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của nhóm chúng tôi. Sự hỗ trợ và tương tác của họ đã thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi để tạo cho Kena trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi không thể biết ơn nhiều hơn.”

Kết quả cuối cùng có thể đánh dấu sự ra đời của một biểu tượng PlayStation hoàn toàn mới cho thế hệ tiếp theo. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi muốn nói rằng đó là một viễn cảnh đáng để khám phá vào ngày ra mắt khi Kena: Bridge of Spirits cuối cùng đã có mặt trên PC, PS4 và PS5 vào mùa hè này.

4 Comments on “Nhà phát triển Kena: Bridge of Spirits Ember Lab về việc đánh cắp trái tim của Internet và tận dụng tối đa PS5”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *