Hitman 3 trên Epic Games Store sẽ không cập nhật các cấp độ Hitman Steam

Khi Hitman 3 được tiết lộ là Epic Games Store độc ​​quyền cho PC, IO Interactive cho biết người chơi sẽ có thể nhập nội dung Steam của họ từ hai trò chơi trước – nhưng hóa ra sẽ không phải vậy.

Một bản tóm tắt về kế hoạch ra mắt của IO Interactive cho Hitman 3 tiết lộ rằng người chơi Epic Games Store sẽ cần phải có các gói truy cập để chơi các cấp độ từ Hitman (2016) và Hitman 2 ngay cả khi họ đã sở hữu chúng trên Steam, mặc dù IO có một số kế hoạch để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được gói truy cập vào tất cả các cấp độ của Hitman miễn phí nếu bạn đặt hàng trước Hitman 3 hoặc mua nó trong vòng 10 ngày kể từ khi xuất hiện vào ngày 20 tháng 1. Nếu bạn đã sở hữu Hitman trên EGS – ngay cả khi bạn đã chọn nó sẽ trở thành một người chơi miễn phí của Epic Games Store vào tháng 8 – bạn cũng sẽ có thể lấy gói truy cập miễn phí bất cứ khi nào.

Thật không may, Hitman 2 không bao giờ đến với EGS. Cách duy nhất để có được các cấp độ trong Hitman 3 sẽ là nhận một gói truy cập: Thẻ Truy cập Tiêu chuẩn Hitman 2, bao gồm tất cả các cấp độ từ trò chơi cơ bản; Thẻ truy cập Hitman 2 Gold, bao gồm tất cả các cấp độ từ trò chơi cơ bản và DLC; và Thẻ truy cập mở rộng Hitman 2, chỉ bao gồm các cấp độ DLC, tất cả sẽ được giảm giá 80% trên EGS trong hai tuần đầu tiên sau khi Hitman 3 ra mắt.

Tin tốt là sự tiến bộ của bạn từ Hitman 2 sẽ chuyển sang tốt ngay cả khi cấp độ của bạn không. Đảm bảo bạn đăng nhập vào Tài khoản IOI của mình trên trang web của studio để hoàn tất quá trình trước khi bắt đầu chơi.

IO cũng tiết lộ rằng ngày phát hành Hitman 3 Switch sẽ giống như các phiên bản khác.

 

One Comment on “Hitman 3 trên Epic Games Store sẽ không cập nhật các cấp độ Hitman Steam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *