Giới thiệu trò chơi Resident Evil 8 sẽ diễn ra vào tuần tới

Capcom đã tiết lộ rằng một sự kiện cho Resident Evil 8 sẽ diễn ra vào tuần tới, giới thiệu lối chơi hoàn toàn mới và công bố thêm tin tức nhượng quyền thương mại.

Vào tuần tới vào ngày 21 tháng 1, một buổi giới thiệu Resident Evil sẽ diễn ra lúc 14:00 PT / 17: 00 ET / 20: 00 GMT, bao gồm cả chuyến tham quan có hướng dẫn về Resident Evil 8. Ngoài ra, dòng tweet từ Capcom Europe bên dưới nó mang tính trêu chọc ” thêm nhiều tin tức về Resident Evil “, khiến có vẻ như chúng ta sẽ nghe tin tức về các dự án bổ sung liên quan đến nhượng quyền thương mại dài hạn.

Nói chung, đây sẽ là một sự kiện khá thú vị cho những người hâm mộ Resident Evil. Lời hứa về lối chơi mới từ Resident Evil 8 cực kỳ ấn tượng có nghĩa là chúng ta sẽ được thưởng thức và sẽ có thêm thông báo và tiết lộ từ Capcom, vì thực tế rằng năm 2021 thực sự là kỷ niệm 25 năm của loạt phim kinh dị mang tính biểu tượng.

Cho đến nay, chúng ta biết rằng Resident Evil 8, một bộ truyện tranh Resident Evil và một loạt phim Resident Evil Netflix đều sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Capcom sẽ ăn mừng loạt phim kinh dị lịch sử, và đây hứa hẹn sẽ là một năm quan trọng đối với người hâm mộ.

Resident Evil 8 là “cái kết” cho câu chuyện bắt đầu trong Resident Evil 7 năm 2017, nhà sản xuất của trò chơi đã tiết lộ vào năm ngoái. Chúng ta thực sự biết rất nhiều điều về phần tiếp theo kinh dị rất được mong đợi, chẳng hạn như các nhân vật Ethan Winters và Chris Redfield trở lại, hứa hẹn về nhiều thử nghiệm và sự tự do của người chơi hơn trong Resident Evil 7, nhiều chi tiết về kẻ thù và cốt truyện, v.v.

Thật không may, tất cả những điều này xảy ra sau một cuộc tấn công ransomware thảm khốc tấn công nhà phát triển Capcom vào cuối năm ngoái vào tháng 12 năm 2020. Thông tin cá nhân và riêng tư của nhân viên đã bị rò rỉ trực tuyến, và các bản dựng của nhà phát triển của Resident Evil 8 cũng được tiết lộ, bao gồm cả các ông chủ, nhân vật và thậm chí là của trò chơi. kết thúc. Đây là hy vọng Capcom có ​​thể phục hồi sau cuộc tấn công và cung cấp một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2021.

2 Comments on “Giới thiệu trò chơi Resident Evil 8 sẽ diễn ra vào tuần tới”

 1. My name’s Eric and I just came across your website – apk1s.com – in the search results.

  Here’s what that means to me…

  Your SEO’s working.

  You’re getting eyeballs – mine at least.

  Your content’s pretty good, wouldn’t change a thing.

  BUT…

  Eyeballs don’t pay the bills.

  CUSTOMERS do.

  And studies show that 7 out of 10 visitors to a site like apk1s.com will drop by, take a gander, and then head for the hills without doing anything else.

  It’s like they never were even there.

  You can fix this.

  You can make it super-simple for them to raise their hand, say, “okay, let’s talk” without requiring them to even pull their cell phone from their pocket… thanks to Talk With Web Visitor.

  Talk With Web Visitor is a software widget that sits on your site, ready and waiting to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It lets you know immediately – so you can talk to that lead immediately… without delay… BEFORE they head for those hills.

  CLICK HERE http://www.talkwithcustomer.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works.

  Now it’s also true that when reaching out to hot leads, you MUST act fast – the difference between contacting someone within 5 minutes versus 30 minutes later is huge – like 100 times better!

  That’s what makes our new SMS Text With Lead feature so powerful… you’ve got their phone number, so now you can start a text message (SMS) conversation with them… so even if they don’t take you up on your offer right away, you continue to text them new offers, new content, and new reasons to do business with you.

  This could change everything for you and your business.

  CLICK HERE http://www.talkwithcustomer.com to learn more about everything Talk With Web Visitor can do and start turing eyeballs into money.

  Eric
  PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – you could be converting up to 100x more leads immediately!
  It even includes International Long Distance Calling.
  Paying customers are out there waiting.
  Starting connecting today by CLICKING HERE http://www.talkwithcustomer.com to try Talk With Web Visitor now.

  If you’d like to unsubscribe click here http://talkwithcustomer.com/unsubscribe.aspx?d=apk1s.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *