Giao diện của Call of Duty: Warzone Operator chứng minh battle royale đã dành một năm để học cách giải trí.

Call of Duty: Warzone hôm nay đã tròn một năm tuổi, nhưng Warzone mà chúng ta có bây giờ không nhất thiết phải là phiên bản trưởng thành hơn của phiên bản đã bị phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2020 – và đó là một điều tốt, bởi vì nó thú vị như một địa ngục.

Warzone đã ra mắt như một phiên bản nền tảng, mạnh mẽ của battle royale, đóng vai trò là lá chắn cho thế giới vui tươi, đầy màu sắc hơn của Apex Legends và Fortnite. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ những ranh giới chủ nghĩa hiện thực đó trong năm ngoái và kết quả là một phiên bản trò chơi vui nhộn, mới mẻ và vui tươi hơn nhiều so với phiên bản mà chúng tôi đã nhận được vào tháng 3 năm ngoái. Việc tích hợp Call of Duty: Warzone với Black Ops Cold War chắc chắn đã giúp chuyển trò chơi miễn phí sang các vùng lãnh thổ vui tươi và vô lý hơn, vì phần sau mang theo chế độ Zombies rất phổ biến và thường là không hợp thời.

Giao diện Người vận hành của Warzone đóng vai trò như một bản ghi trực quan về cách nó đã chuyển sang một phiên bản nhanh hơn, lỏng lẻo hơn của chính nó. Trong khi lô giao diện Operator đầu tiên bắt nguồn từ chủ nghĩa hiện thực quân sự nam nhi, Activision và Treyarch đã liên tục xen kẽ những giao diện này với một số giao diện hoang dã, nhiều trong số đó tham khảo các biểu tượng văn hóa đại chúng hoặc các thời đại đã qua. Warzone đã sáng lên một chút và không còn quá coi trọng bản thân nữa, và mọi thứ đều tốt hơn vì điều đó.

Từ chủ nghĩa hiện thực đến Ripley

Đoạn giới thiệu ra mắt cho Call of Duty: Warzone đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về loại battle royale mà Activision đang cố gắng bán trở lại vào tháng 3 năm 2020 – một thứ bắt nguồn từ tính thực tế của trò chơi Modern Warfare mà nó đã sinh ra. Các Operator trong đoạn giới thiệu gần như được trang bị hoàn toàn bằng thiết bị chiến thuật với nhiều sắc thái khác nhau. Những nhân vật nổi bật nhất là Minotaur có hình xăm đậm mặc áo tank top bó sát, và một Operator được nhìn thấy thoáng qua mặc quần sọc ngựa vằn và mang theo khẩu AR màu phấn. Ngay cả trang chính thức của Call of Duty: Warzone Operators cũng đưa ra một danh sách các nhân vật gần như mặc trang phục quân đội nghiêm ngặt, cho dù đó là bộ quần áo Ghillie, tai nghe chiến thuật và mũ bảo hiểm hay khăn che mặt.

Tôi nhớ rõ ràng là tôi đã cười khẩy mỗi khi bắt gặp bộ đồ thể thao da Yegor trong phần chơi mạng, đơn giản vì hồi đó, anh ta thò ra như một ngón tay cái đau giữa một biển camo. Chiếc quần dài màu đỏ tươi và chiếc quần phù hợp của anh ấy luôn thu hút sự chú ý của tôi, và tôi khao khát có cơ hội mở khóa diện mạo mà không cần mua Season Pass. Thật không may, tôi đã bỏ lỡ cơ hội của mình và buộc phải gắn bó với một Mil-Sim nhàm chán trong một thời gian khá dài.

Sau đó, tôi đang lướt qua Twitter vào một ngày cuối tháng 7 khi tôi tình cờ thấy một dòng Tweet từ Matthew Reynolds của Eurogamer chỉ về “một làn da trông rất Ripley” trong cửa hàng của Warzone. The Bundle, được gọi là ‘Lực lượng viễn chinh Trái đất’ có trang phục dành cho Người điều hành người Scotland Charly, người đã chết cho Sigourney Weaver trong Người ngoài hành tinh năm 1979. (Activision rõ ràng biết họ đang làm gì với cái này – như tôi đã chỉ ra rằng Charly trông giống như Sigourney Weaver vào ngày đầu tiên).

Tóc của Charly, thường bị che khuất bởi nhiều loại mũ và mũ bảo hiểm, là một bộ sưu tập của những chiếc vòng kiềng màu nâu được cắt tỉa gần và cô ấy đang mặc một bộ áo liền quần màu be được sử dụng trong không gian. Gói này bao gồm một bản thiết kế vũ khí Tiêu chuẩn Thuộc địa và một thẻ gọi điện có tên là ‘Kẻ trốn chạy chết người’ – nó 100% là Ripley trong Người ngoài hành tinh, và tôi đã ngay lập tức mua nó. Kể từ đó trở đi, vùng sáng tạo rộng mở và Warzone bắt đầu nhận được ngày càng nhiều giao diện Người vận hành đầy màu sắc, kỳ quái và mang tính tham khảo.

Làm việc trên đường băng Warzone

Tôi đã mua skin Ripley vào tháng 7 năm 2020. Vào tháng 8, đoạn giới thiệu Warzone Season 5 bị bỏ, cho thấy rõ rằng các nhà phát triển ở Infinity Ward và Raven đang vui vẻ trong các buổi cân não của họ. Họ đã cho nổ tung Sân vận động, thêm một đoàn tàu và tặng chúng tôi một số mỹ phẩm mới thú vị. Chỉ cần nhìn vào skin Mace của ‘Executive Armorer’ ra mắt trong đoạn giới thiệu, có mặt nạ vàng sáng bóng, áo sơ mi và quần dài, cho phép bạn bắn những vết vàng và phun ra máu vàng. Chủ nghĩa hiện thực quân sự, ai?

Phần 5 đã mở ra lũ lụt, và mỹ phẩm thú vị không ngừng chảy vào Verdansk từ đó. Trong cùng tháng đó, Black Operator Syd đã nhận được một bộ sưu tập các skin tạo cho cô ấy kiểu tóc afro và một loạt các tees đồ họa. Một nhà điều hành mới của Ý tên là Morte có một cái nhìn lấy cảm hứng từ cao bồi khiến Ennio Morricone tự hào. Vào tháng 9, Mara nhận được Kawaii Cat Bundle, trong khi Haunting of Verdansk vào tháng 10 đã đưa hai nhân vật kinh dị mang tính biểu tượng vào sự kết hợp – con rối của SAW và Leatherface. Chưa kể trò chơi đã đều đặn thêm vào một loạt các giao diện xe hoang dã, các vụ hành quyết và các bài hát chiến tranh (chắc chắn phải yêu thích va chạm ” Never Gonna Give You Up ‘khi chạy qua những người trong chiếc xe tải lá cây của tôi).

Nhưng chính sự tích hợp của Warzone và Chiến tranh Lạnh Black Ops vào tháng 12 năm 2020 đã thực sự nâng tầm cuộc chơi mỹ phẩm. Nhờ sự hỗn loạn đầy màu sắc là chế độ Zombies, Black Ops trong lịch sử đã mang đến cho chúng ta một trải nghiệm nhuốm màu neon trong các trò chơi Call of Duty, và đây là trò chơi hấp dẫn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *