Garena Free Fire – Sinh Nhật (OB25): Game bắn súng siêu HOT

[toc]

GIỚI THIỆU:

Garena Free Fire (tên đầy đủ là Garena Free Fire Battlegrounds hay đơn giản là FF) là một trò chơi nhiều người chơi do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành. Phiên bản thử nghiệm (beta) của trò chơi này được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho Android và được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2017 cho Android và iOS. Nó đã vượt qua 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play vào năm 2020 và trên 100 triệu lượt tải trên App Store khiến nó trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động.

Tính đến tháng 11 năm 2019, Garena Free Fire có hơn 450 triệu người dùng đã đăng ký và đã thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới.

Trò chơi cho phép tối đa 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí, thiết bị để tấn công, loại khỏi cuộc chơi những người chơi khác. Người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, thu thập vũ khí và đồ tiếp tế để kéo dài cuộc chiến đấu. Free Fire đạt hơn 500 triệu lượt tải xuống[3] trên các thiết bị Android vào tháng 2 năm 2020, trở thành một trong những game nền tảng Android được tải xuống nhiều nhất năm 2019.[7] Do sự phổ biến của nó, trò chơi đã nhận được giải thưởng “Trò chơi được bình chọn phổ biến nhất” của Google Play Store vào năm 2019.

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI:

Biến thể:

Cuồng sát: Cũng như Battle Royale, chạy nhanh hoặc giết địch để tăng cấp. Ở cấp cuối, bạn sẽ bị lộ vị trí, đổi lại bạn nhận được sự tăng cấp tối đa (400 HP, nhảy cao, di chuyển, sát thương tăng mạnh). Thứ tự tăng cấp: 300 HP- tăng sát thương- tăng tốc độ- tăng nhảy cao.

Tốc chiến(Rush Hour):

Tương tự như chế độ Battle Royale nhưng với vòng bo nhỏ hơn và với chỉ 20 người. Trong tốc chiến người chơi sẽ chỉ nhặt được đồ tím (đồ Lv3) và có thể nhặt được các vũ khí trong air drop ở bên ngoài bản đồ như vũ khí thường. 2 biến thể khác của tốc chiến là:

Clash Squad 4v4 (Tử chiến)

Người chơi sẽ bắt đầu trận đấu ở một trong những khu vực nhỏ bên trong bản đồ Bemura; Kalahari và mua các trang bị, súng, giáp bằng vàng kiếm được trong mỗi game đấu. Có tổng cộng là 7 round được thi đấu liên tục ở các khu vực khác nhau, đội thắng được 4 round trước sẽ dành chiến thắng. Ở round 1 tất cả người chơi sẽ được cung cấp sẵn 500 vàng, và vàng sẽ thay đổi tùy theo số kill (1 kill = 200 vàng) hay việc đội của bạn thắng (+500) hay thua(+200) trong từng round, nếu người chơi chết, toàn bộ lượng đồ của họ cũng sẽ biến mất và hóa thành hòm đồ. Vòng bo bao quanh khu vực nhỏ luôn thu vào đến khi có 1 bên chiến thắng và chuyển sang khu vực tiếp theo. Đây cũng là chế độ được người chơi yêu thích thứ 2 chỉ sau Battle Royale.

Tử chiến xếp hạng(Rank CS)

Là phiên bản nâng cấp của tử chiến,ra mắt trong bản ob21.Rank được xếp như bình thường(Đồng đến Huyền thoại có tính sao).Khi bạn leo lên vàng 3 thì sẽ có một phần quà dành riêng cho bạn(quà mùa đầu tiên:Desert Eagle Vàng ròng) ( quà mùa 2: P90 Vàng ròng ).

Và những thứ này, người chơi phải kiếm bằng cách làm nhiệm vụ Hàng ngày, Cựu Binh, Cao cấp, hoặc có thể mua tại phần mục thẻ vô cực.

TẢ.I FILE MOD SKIN:

– THÔNG TIN FILE MOD FULL SKIN FF V15 1.57 (UPDATE 26/1/2021)

DOWNLOAD

Lưu ý: Vui lòng chọn FILE MOD đúng với ngày ra video trên kênh TOP MOD

– THÔNG TIN FILE MOD FULL SKIN FF V15 1.57 (UPDATE 22/1/2021)

DOWNLOAD

Lưu ý: Vui lòng chọn FILE MOD đúng với ngày ra video trên kênh TOP MOD

– THÔNG TIN FILE MOD FULL SKIN FF V15 1.58 (UPDATE 22/1/2021)

DOWNLOAD

Lưu ý: Vui lòng chọn FILE MOD đúng với ngày ra video trên kênh TOP MOD

– THÔNG TIN FILE MOD FULL SKIN FF V15 1.57 (UPDATE 22/1/2021)

DOWNLOAD

Lưu ý: Vui lòng chọn FILE MOD đúng với ngày ra video trên kênh TOP MOD

 

– THÔNG TIN FILE MOD FULL SKIN FF V14 (UPDATE 18/1/2021)

DOWNLOAD

Lưu ý: Vui lòng chọn FILE MOD đúng với ngày ra video trên kênh TOP MOD

2 Comments on “Garena Free Fire – Sinh Nhật (OB25): Game bắn súng siêu HOT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *