Epic sẽ miễn phí phát hành thêm 2 trò chơi nữa trước khi năm 2020 kết thúc

Freebie: Cho dù bạn muốn hay không, Epic Games Store luôn hoạt động tốt cho một điều quan trọng: đến thư viện trò chơi của bạn. Epic luôn không để mọi game thủ thất vọng với các trò chơi miễn phí của mình và xu hướng luôn được Epic cập nhật liên tục. Để kết thúc một năm thành công, Epic sẽ phát hành một số tựa game miễn phí ngay hôm nay và ngày mai.

Để rõ ràng, Epic đã làm điều này trong phần lớn tháng 12, vì vậy nếu bạn không theo kịp các quà tặng của Cửa hàng trò chơi trong tháng này, có thể bạn đã bỏ lỡ khá nhiều nội dung miễn phí. Nhưng thà có còn hơn không đúng không các bạn.

Trong 18 giờ tới, bạn có thể nhận bản sao miễn phí của Torchlight II, một game nhập vai hành động giống Diablo cũ (nhưng bằng vàng) với các yếu tố co-op và nhiều chiến lợi phẩm để thu thập. Tôi đã tự mình chơi nó vài lần – chủ yếu là khi nó ra mắt lần đầu – và có thể xác nhận rằng nó khá thú vị.

Nó có thể không lôi kéo bạn hàng trăm giờ, nhưng chắc chắn nó sẽ chiếm lấy bạn trong vài ngày. Nó có phong cách nghệ thuật hoạt hình và yêu cầu hệ thống thấp, vì vậy rất đáng để thử nếu bạn không có việc gì khác để làm vào cuối tuần này.

Vào ngày mai, Epic sẽ cho ra mắt một trò chơi khác, hiện tại chúng tôi không biết nó là gì (cập nhật: đó là Jurassic World Evolution); công ty không tiết lộ phần mềm miễn phí của mình cho đến ngày chúng có sẵn. 

One Comment on “Epic sẽ miễn phí phát hành thêm 2 trò chơi nữa trước khi năm 2020 kết thúc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *