UltraISO là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISO phiên bản mới nhất Full Key Bản quyền

GIỚI THIỆU:

Định dạng ISO là định dạng mà đang được sử dụng rất phổ biến trên internet ngày nay khi mà ổ đĩa CD/DVD đang ngày càng thất thế. Để mở được file có định dạng này, bạn cần tải một phần mềm có tên UltraISO. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về UltraISO nhé.

UltraISO là gì?
UltraISO là phần mềm tạo biến ảo đĩa và dễ sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn hay tải game, phim, cài đặt Windows, hay những bộ cứu hộ Máy tính Như DLC Boot trên internet về thì thường các tập tin sẽ có định dạng .iso là chính.

Sơ đồ về tập tin ISO, đây là tập tin được coi như một bản sao hoàn chỉnh của một đĩa CD / DVD. Toàn bộ nội dung của một đĩa CD / DVD có thể được sao chép toàn bộ thành một tệp ISO, sau đó chỉ cần đưa lên internet và tải về rồi sau đó được sử dụng như một đĩa CD / DVD thực thụ.

Để sử dụng là tập tin có định dạng ISO, bạn cần có một phần mềm đặc biệt và lựa chọn tốt nhất là UltraISO. Điều này phần mềm cho phép tạo ảo đĩa, tạo tệp ảnh từ đĩa CD / DVD, tạo tệp ISO từ dữ liệu của máy, chuyển đổi tệp định dạng ISO sang định dạng khác và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng UltraISO
Bạn có thể tải UltraISO: [su_button url=”https://mmo1s.net/chuyen-huong/?t=https://drive.google.com/drive/folders/1eM1LQiUNzAOvU_t5-vnMzlD1eWg7mBVZ” background=”#785cbb” icon=”icon: arrow-circle-down”]TẠI ĐÂY[/su_button]

[su_note note_color=”#fffb95″]Đây là phiên bản UltraISO repack, chỉ cần cài đặt xong là nó tự nhận bản quyền, không cần tìm key hay cờ rách đâu nhé ![/su_note]

ĐÂY LÀ TOÀN BỘ KEY BẢN QUYỀN MÌNH SIÊU TẦM ĐƯỢC:

Tên đăng ký: HOME
Mã đăng ký: 4BA9-0D54-214A-C938

Tên đăng ký: Heinzdieter Beckmann Jr
Mã đăng ký: 641D-D430-88E6-A656

Tên đăng ký: Steve Olson
Mã đăng ký: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Tên đăng ký: Christopher Wydler
Mã đăng ký: 424F-ED23-7C0A-D75B

Cách DÙNG:

Sau khi tải xong, bạn cài đặt như một phần mềm bình thường, sau đó mở lên và theo dõi cách sử dụng UltraISO dưới đây nhé.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=M_4b15Rh4eY”]

  • Khi cài đặt xong ultraiso premium in My computer sẽ xuất hiện ultraiso ảo ổ đĩa như hình
  • Muốn tạo tệp mở ảo ổ đĩa. Chúng ta click chuột phải chọn UltraISO phần >> Mount ..
  • Tìm đến tệp cần tạo ảo đĩa cần cài đặt Mở
  • Chính là họ đã thành công trong việc tạo ảo đĩa với ultraiso. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *