Bản đồ Call of Duty: Black Ops Cold War Firebase Z dành cho Zombies được tiết lộ

Bản đồ Call of Duty: Black Ops Cold War Firebase Z đã chính thức được Treyarch công bố.

Firebase Z, có thể chơi được trong Zombies, sẽ đến với tất cả người chơi Black Ops Cold War vào tháng sau vào ngày 4 tháng 2. Khi bản đồ mới được cập nhật cấp độ mới ra mắt, nó sẽ có sẵn hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi, trên tất cả các nền tảng.

Đây là tin tuyệt vời cho những ai trong chúng ta đang khao khát có thêm nội dung cho chế độ Zombies của Black Ops Cold War. Cho đến nay, chỉ có một bản đồ Zombies, Die Maschine, được ra mắt cùng với trò chơi gốc vào tháng 11 năm 2020, vì vậy thật tuyệt khi chúng ta sẽ có một bản đồ hoàn toàn mới để nghiên và trải nghiệm nó một cách trọn vẹn nhất.

Firebase Z sẽ tiếp tục cốt truyện Dark Aether lần đầu tiên được thiết lập trên bản đồ Die Maschine trong Black Ops Cold War. Nếu bạn đang theo dõi cốt truyện liên quan đến Doctor Strauss và công ty, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được nhiều câu trả lời hơn và chi tiết truyền thuyết trong trò chơi vào tháng tới.

Ngoài ra, Treyarch hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết liên quan đến Zombies vào ngày mai 15 tháng 1. Điều này đã được nhà phát triển đặt tên là “115 Day” và chúng ta có thể mong đợi nhiều chi tiết hơn trên bản đồ Firebase Z vào ngày mai.

Thông báo về bản đồ Firebase Z sắp ra mắt được tính đúng thời gian để chế độ Zombies được chơi miễn phí trong thời gian giới hạn cho tất cả người chơi trên tất cả các nền tảng, bất kể họ có thực sự sở hữu Black Ops Cold War hay không. Ngoài ra, bản đồ Raid mới cho chế độ Onslaught Zombies hiện đã có mặt trên PS4 và PS5, và Thanh kiếm Wakizashi mới hiện có sẵn như một vũ khí cận chiến cho tất cả người chơi trong Zombies.

 

3 Comments on “Bản đồ Call of Duty: Black Ops Cold War Firebase Z dành cho Zombies được tiết lộ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *