Cách sử dụng WintoHDD để cài lại Win mới sạch sẽ không cần USB

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng WintooHDD Cài lại Win mới sẽ nhanh gọn và vô cùng tiện lợi mà bạn không cần nhờ đến sự trợ giúp của USB rắc rối. Cùng khám phá cách cài Win sau đây nhé.

Cách sử dụng WintoHDD reinstalled Windows:

WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows trên ổ cứng HDD, SSD chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần phầm cho phép người dùng cài đặt lại Win sạch sẽ, tạo bản sao Windows 10/8.1/8/7/Vista không cần sử dụng đĩa CD/DVD hoặc USB. Phần mềm này được phát triển bởi Hasleo Software.

CHUẨN BỊ: Bạn cần có file bộ cài Win định dạng .iso. Bạn có thể lựa chọn một bản Win 10 phù hợp cho máy:

[su_button url=”https://mmo1s.net/chuyen-huong/?t=https://docs.google.com/spreadsheets/d/e/2PACX-1vSScnE8yYzjgTlMiTpoGZ4VwDKHDanTld2_BXXliZg_nTyVVJq0ppvDJHiRFuMEoAO9UKHZqCG2o97T/pubhtml” background=”#3e159d” icon=”icon: wrench”]DOWNLOAD FILE IOS[/su_button]

 

Tải về file bộ cài Portable của ứng dụng WintoHDD phiên bản Technician mở full toàn bộ tính năng sử dụng theo link dưới đây:

[su_button url=”https://mmo1s.net/chuyen-huong/?t=https://mega.nz/file/YEMinAgY#AAAAAAAAAAD4fruU5Kr1tQAAAAAAAAAAAA-H67lOSq9bU” background=”#3e159d” icon=”icon: wrench”]DOWNLOAD WintoHDD[/su_button]

CHÚ Ý :

  • File install Win format .iso you start must be on the archive on your computer, ví dụ như ổ D, E,… v… v. Hoặc to the HDD Box di động hoặc USB, thì mới có thể cài đặt được.
  • Chỉ win được cài đặt ở MBR ổ cứng định dạng.

Bây giờ bước tiến hành sau:

Bước 1: Mở WintoHDD ứng dụng lên. Will with the select you can be tham khảo qua như sau:

  • Cài đặt lại Windows: Cài đặt mới lại Windows. (Trong bài viết này, chúng tôi chỉ sử dụng tới tính năng này để cài lại Win)
  • Cài đặt mới: Cài đặt mới Windows trên một phân vùng khác.
  • System Clone: ​​Tạo một bản sao của hệ thống phân vùng, sử dụng khi bạn muốn chuyển hệ thống điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.
  • Đa cài đặt USB: Tạo USB cài đặt nhiều hệ điều hành

Tại ứng dụng giao diện, bạn sẽ kích vào lựa chọn Cài đặt lại Windows  để tiến hành cài đặt lại Win mới.

 

Sau đó, nhấp tiếp vào  thư mục biểu tượng  để tìm đến tập tin ISO cài đặt Win.

 

Bước 2: Sau khi chọn xong tập tin. Please select Win version mà mình muốn cài đặt. Thường thì là Windows 10 Pro. Sau đó nhấn Tiếp theo.

 

Bước 3: Phần mềm sẽ tiến hành lựa chọn hệ thống phân vùng để cài đặt, hoặc bạn có thể tự chọn. Sau đó nhấn Tiếp theo .

 

Bước 4: Xuất hiện thông báo cho phép tải phần mềm và cài đặt WinPE, nhấn Yes để đồng ý.

 

Bước 5: Tiếp tục đến chúng ta sẽ được hỏi có phép WinToHDD khởi động lại máy tính và cài đặt lại Win hay không, nhấn Yes để hoàn thành cài đặt lại Windows.

 

Cuối cùng khi khởi động lại máy tính, phần mềm sẽ tiến hành giải nén và chạy nội dung từ tệp ISO đã được cài đặt. Các tác vụ sau đó sẽ được tự động tiến hành mà bạn không cần phải làm gì cả.

WinToHDD tiến trình cài đặt Win trong thời gian nhanh chóng, cũng như thu gọn lại cài đặt Win. Chúng tôi chỉ cần cài đặt WinToHDD phần mềm, kèm theo đó là tệp ISO và phần mềm sẽ tự động cài đặt Win trên máy tính.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

One Comment on “Cách sử dụng WintoHDD để cài lại Win mới sạch sẽ không cần USB”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *