Cách kiểm tra pin số lần sạc pin trực tiếp Iphone không cần đến máy tính

Kiểm tra số lần sạc pin trên điện thoại Iphone có thể giúp bạn đánh giá được tình trạng viên pin khi mua điện thoại cũ hay đơn giản là giúp bạn theo dõi tình trạng pin trên chính chiếc điện thoại của bạn để kịp thời thay thế và sửa chữa , nhưng nếu bạn không có sẵn một chiếc máy tính và muốn kiểm tra trực tiếp trên điện thoại. Hãy theo dõi bài viết để biết cách làm nhé !

Bước 1 : Truy cập vào mục “Dữ liệu phân tích ” theo đường dẫn Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Phân tích & cải tiến -> Dữ liệu phân tích

Bước 2: Khi bấm vào phần dữ liệu phân tích , nó sẽ hiện ra một dãy các danh sách lưu các dữ liệu mà ta sử dụng hàng ngày. Ở phần tìm kiếm, các bạn tìm theo từ khóa ” log-aggregated ” , màn hình điện thoại sẽ hiện ra một dãy các danh sách “log-aggregated-year-month-day-….ips” ,bấm vào mục cuối của danh sách này.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy một dãy code dài loằng ngoằn, hãy nhấn giữ ở một vị trí để bôi đen và kéo đến cuối trang để bôi đen toàn bộ dòng code -> chọn “Sao chép”

Bước 4: Trở về mh chính chọn Ghi chú -> Tạo ghi chú mới -> Dán toàn bộ dòng code mà bạn chép được vào đây.

Bước 5:Ở trang ghi chú bạn bấm chọn vào dấu 3 chấm ở góc trên phải -> chọn Tìm trong Ghi chú -> trong mục tìm tiếm bạn tìm với từ khóa “BatteryCycleCount”

Khi một đoạn text được bôi màu vàng hiện ra , ngay bên dưới có dòng “<integer>…</integer>” với phần … ở đây chính là số lần sạc trên thiết bị của bạn.

Trên đây là “Cách kiểm tra pin số lần sạc pin trực tiếp Iphone không cần đến máy tính” , những ý kiến góp ý các bạn cứ để lại dưới phần bình luận nhé , đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác tại apk1s.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *