Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của Game Resident Evil 7 đang được tiến hành

Một bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của Resident Evil 7 đang được thực hiện, theo một người đăng tải loạt phim có uy tín.
Dusk Golem, người được biết đến với việc tiết lộ Resident Evil 8 trước thông báo chính thức của Capcom vào năm ngoái vào năm 2020, tuyên bố rằng Resident Evil 7 sẽ nhận được bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho PS5, Xbox Series X và Xbox Series S, mặc dù thực tế là vậy. đã không được đề cập trong Resident Evil Showcase hôm qua vào ngày 21 tháng 1.

Chính trong buổi giới thiệu này, Capcom đã tiết lộ một loạt các chi tiết hoàn toàn mới xung quanh Resident Evil 8 / Village sắp tới. Thông thường, ngày phát hành Resident Evil Village đã được tiết lộ là ngày 7 tháng 5, vì vậy chỉ còn vài tháng nữa để chờ đợi cho đến khi chúng ta có thể trải nghiệm mục nhập khó khăn tiếp theo trong câu chuyện kinh dị. Phiên bản Resident Evil 8 PS4 và Xbox One cũng đã được xác nhận trong buổi giới thiệu.
Khi Resident Evil 8 ra mắt vào tháng 5, sẽ có một trải nghiệm nhiều người chơi hoàn toàn mới đi kèm với nó. Tương tự như cách Resident Evil Resistance ra mắt miễn phí cùng với Resident Evil 3 vào năm ngoái, Resident Evil: ReVerse sẽ ra mắt với Resident Evil 8, một chế độ nhiều người chơi cạnh tranh tập hợp các biểu tượng trong suốt loạt phim kinh dị như Leon S. Kennedy, Jack Baker, v.v. .
Ngoài ra, hiện có một bản demo Resident Evil Maiden hoàn toàn mới cho chủ sở hữu PS5. Thay vì là một bản demo gameplay điển hình, bản demo này đặt người chơi vào vai một tù nhân và giao nhiệm vụ cho họ trốn thoát khỏi một lâu đài. Nếu bạn đang theo đuổi một bản demo truyền thống hơn, Capcom đã hứa rằng một bản demo đầy đủ cho Resident Evil 8 sẽ đến vào một thời điểm nào đó vào mùa xuân này.
Có một chút khó hiểu là tại sao Capcom không tiết lộ bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Resident Evil 7 trong buổi giới thiệu ngày hôm qua, nếu nó thực sự xảy ra trước khi Resident Evil 8 ra mắt vào tháng 5. Mặc dù vậy, bất kỳ lý do nào để truy cập lại lần khởi động lại tuyệt vời của Capcom từ năm 2017 là hoàn toàn ổn.

One Comment on “Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của Game Resident Evil 7 đang được tiến hành”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *